logo

Chào mừng bạn đến với VFIC Services
services@vfic.vn

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Đăng lúc 17:44 PM ngày 28/02/2017 5050

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của VFIC Services là giải pháp làm sạch toàn diện mang đến sự hài lòng cho các nhà thầu và chủ công trình.

Vệ sinh sau xây dựng là khâu quan trọng không thể thiếu của bất kỳ công trình nào trước khi công trình được bàn giao và đưa vào sử dụng. Các công trình khi hoàn thiện bao giờ cũng để lại những vết bẩn, bụi do các vật liệu xây dựng quá trình thi công gây ra. Đây là vấn đề gây ra không ít khó khăn cho các chủ thầu vì không phải nhà thầu nào cũng tìm ra giải pháp hợp lý để giải quyết các vấn đề: 

- Quét dọn, thu gom phế thải từ vật liệu xây dựng
- Tẩy sạch các vết cáu, bụi bẩn trên sàn, tường nhà
- Làm sạch trong thời gian nhanh nhất

Hiểu được những khó khăn đó, VFIC Services đã đi vào nghiên cứu, tìm hiểu, ứng dụng những phương pháp tiên tiến để khắc phục những khó khăn mà khách hàng gặp phải nhằm chia sẻ khó khăn cùng với khách hàng.

dich vu ve sinh sau xay dung

Quy trình dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

1.Vệ sinh sau xây dựng phần thô: 

 - Trước khi tiến hành làm vệ sinh bao giờ ta cũng phải chuẩn bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết, nếu tòa nhà cao tầng cần chuyển các thiết bị máy móc làm sạch lên tầng cao nhất trước khi bắt đầu làm vệ sinh phần thô.
 - Là bộ phận phế thải của xây dựng, các vật liệu này cần được thu dọn sạch sẽ, di chuyển và tập hợp lại một nơi. Và để làm được việc này không phải công trình nào cũng có đủ nhân lực thực hiện.

2. Vệ sinh sau xây dựng phần tinh: 

Sau khi thu dọn hết những phần bỏ đi, chúng ta sẽ bắt đầu việc thu dọn, vệ sinh những phần chi tiết như:
Lau kính:
- Sau khi thu dọn phế thải hoặc trong quá trình sử dụng lâu ngày kính sẽ bị mờ đi, dính những đốm sơn và keo trong quá trình xây dựng. Vì thế, cần phải vệ sinh kính trước khi đưa vào sử dụng.

- VFIC Services giới thiệu đến quý khách hóa chất  làm sạch, hiệu quả, an toàn đến từ Nhật, cùng với các dụng cụ như cây lau, giẻ mềm, tay lau kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi, các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hoá chất này có tính năng mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.

- Dùng hóa chất chuyên dùng có độ PH = 8 có tính năng cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất PH = 6 và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm.

- Ngoài ra, VFIC Services còn dùng hóa chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.

Làm sạch khu vệ sinh

- Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị xước và loang ố do vết nước (nếu là đồ mới)
- Dùng máy đánh sàn bàn chải đánh sàn cung với HCL làm sạch các viết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.
- Lau bình nóng lạnh, quạt gió…
- Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn (nếu cần thiết)
- Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau…
- Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.
- Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ
- Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch

Làm sạch sàn:
- Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn.

-  Dùng hoá chất chuyên dùng PH = 3 – 7 trải đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút. Có tính năng cắt chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn.

- Dùng máy chà dơ 175 vòng/phút với mâm bàn chải và Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn…

- Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn.

- Dùng dụng cụ chuyên dùng cùng hoá chất PH = 3 trà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới.

- Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn   

        Uy tín và chuyên nghiệp là chìa khóa thành công để VFIC Services có được sự hài lòng của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sử dụng hóa chất chuyên dụng trong lĩnh vực vệ sinh công cộng. Là một trong những công ty đầu tiên áp dụng các máy móc hiện đại của Mỹ tại Việt Nam,  sẽ mang lại một diện mạo mới cho tòa nhà của bạn với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hiệu quả. 

Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT PHÁP

Tầng 5, tòa nhà VPI Viện dầu khí, 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0246 650 7171    Email: services@vfic.vn

 


Tin tức liên quan

 • Công thương
 • 8
 • Đất Việt
 • Doanh nhân
 • Samsung Thái Nguyên
 • Sức khỏe đời sống
 • Women News
 • 7
 • 9
 • 10
 • 11
 • 13
 • 14
 • 15
 • 16