VFIC Services tham quan và làm việc tại Tập đoàn Nguồn nhân lực Thành Công – Tô Châu – Trung Quốc

Success HR Việt Nam

Ngày 17 tháng 12, Mr. Việt Anh (Chairman), Mr. Chu Anh (CEO), Mr. Nguyễn Xuân Tùng (Trưởng phòng kinh doanh) và một số bộ phận khác đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Nguồn nhân lực Thành Công – Tô Châu. Phó giám đốc Tập đoàn Nguồn nhân lực Thành Công LinYu, Giám đốc khu vực Jian CaiMing, Trợ lí tổng giám đốc Eugene và một số bộ phận khác đã nhiệt liệt chào đón và đồng hành cùng chuyến tham quan của đoàn.

Phó giám đốc LinYu đã đưa đoàn tham quan đại sảnh văn phòng làm việc của Tập đoàn, trụ sở Antnet Tô Châu, trung tâm nghiên cứu kỹ thuật, nhân viên nhà hàng và các lĩnh vực khác. Sau khi chuyến tham quan kết thúc, Mr. Việt Anh đã khen ngợi về tốc độ phát triển, quy mô doanh nghiệp và sự văn minh trong tác phong làm việc của Tập đoàn Nguồn nhân lực Thành Công trong những năm gần đây.

Phó giám đốc Tập đoàn Nguồn nhân lực Thành Công LinYu đã bày tỏ sự hoan nghênh với đoàn công tác VFIC Services, đồng thời giới thiệu một cách chi tiết hơn về lịch sử phát triển, quy mô kinh doanh và tình hình hoạt động trong các lĩnh vực của Tập đoàn Nguồn nhân lực Thành Công, nhưng trọng tâm vẫn là giới thiệu về tình hình phát triển hiện nay và xu hướng trong tương lai của ngành nhân sự Trung Quốc. Mr. Chu Anh cũng đã giới thiệu về lịch sử phát triển, quy mô công ty và các khách hàng hợp tác chính của VFIC Services, đồng thời chia sẻ sự phát triển của các khu công nghiệp lớn, mức lương, chế độ phúc lợi xã hội, tình hình chấp hành luật lao động của Việt Nam và mong được hợp tác sâu hơn trong các lĩnh vực giữa hai bên. Sau đó, hai bên đã thảo luận và đạt được sự đồng thuận cao về hướng hợp tác sâu hơn và chi tiết hợp tác cụ thể.

Sau khi cuộc trao đổi mạn đàm kết thúc, VFIC Services đã trao tặng Tập đoàn Nguồn nhân lực Thành Công bức tranh đá quý mô tả về phố cổ Hà Nội để thể hiện tình hữu nghị sâu sắc giữa hai bên.