Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên giá rẻ

đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên của công ty Việt Pháp là giải pháp giúp xử lý bề mặt bê tông nhẵn mịn, chống bám bụi, chống trầy xước và chống thấm.

đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng sàn bê tông là quá trình xử lý bề mặt sàn bê tông bằng các công cụ và chất liệu đặc biệt để tạo ra một bề mặt sáng bóng và chắc chắn hơn. Quá trình này bao gồm loại bỏ các vết nứt, bụi bẩn, mảng bám, tăng độ cứng và độ bền của bề mặt sàn bê tông.

Những lợi ích của việc đánh bóng sàn bê tông

  • Sàn bê tông được đánh bóng có độ bóng cao và mịn màng, tạo ra một thẩm mỹ cao, sang trọng và chuyên nghiệp cho công trình.
  • Bề mặt sàn bê tông được đánh bóng cũng có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt hơn, giúp tăng cường ánh sáng tự nhiên trong không gian. Từ đó, giúp giảm thiểu sử dụng đèn điện và tiết kiệm năng lượng
  • Quá trình đánh bóng sàn bê tông giúp cải thiện độ bền và độ cứng của bề mặt sàn, giúp chống lại các tác động bên ngoài như chịu lực, chịu mài mòn, chống thấm nước và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Sàn bê tông đánh bóng có bề mặt mịn, không có khe hở và dễ dàng vệ sinh. Nó cũng không yêu cầu bảo trì thường xuyên và có tuổi thọ lâu dài.

Quy trình triển khai dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng về dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên
  • Nhân viên công ty Việt Pháp sẽ đến nhà xưởng, văn phòng, căn hộ… của khách hàng khảo sát, tư vấn
  • VFIC Services gửi báo giá cho khách hàng
  • Trong trường hợp khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng
  • Triển khai thực hiện
  • Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán.

Các bước thực hiện đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên

Quá trình thực hiện đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên được thực hiện bằng các bước sau:

Bước 1. Kiểm tra mặt sàn bê tông: Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình đánh bóng sàn bê tông. Cần kiểm tra độ cứng và độ bền của bê tông, độ phẳng và độ trơn của bề mặt bê tông, xác định các vết nứt, mảng bám và bụi bẩn trên bề mặt.

Bước 2. Xử lý bề mặt sàn bê tông: Sau khi kiểm tra kỹ mặt sàn bê tông, VFIC Services sẽ xử lý bề mặt sàn bê tông bằng các công cụ chuyên dụng như máy mài, máy đánh bóng, máy đánh bóng bê tông, để loại bỏ các vết nứt, mảng bám và bụi bẩn trên bề mặt.

Bước 3. Thực hiện đánh bóng sàn bê tông: Sau khi xử lý bề mặt, VFIC Services sẽ đánh bóng sàn bê tông bằng các công cụ và hợp chất chuyên dụng để tạo ra một bề mặt sáng bóng và chắc chắn hơn. Các bước đánh bóng sàn bê tông bao gồm đánh bóng thô, đánh bóng trung bình và đánh bóng mịn.

Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl & sàn Vinyl chống tính điện ESD

Bên cạnh dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, Việt Pháp cung cấp giải pháp phủ bóng sàn Vinyl thường & sàn Vinyl chống tính điện ESD tại Thái Nguyên.

Nên sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên của đơn vị nào?

Công ty Việt Pháp là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch cho các công trình. Được thành lập từ năm 2013, với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, VFIC Services đã trở thành đối tác lâu năm của các doanh nghiệp lớn: Samsung Thái Nguyên, Canon Bắc Ninh, Vietcombank Thái Nguyên và Hải Phòng, Dongwha, Sunny, Vinhomes…Đồng thời để lại dấu ấn tốt đẹp với các dự án, công trình đã tham gia trên khắp cả nước.

Dịch vụ dọn nhà Thái Nguyên

Với những kinh nghiệm có được cùng nguồn lao động có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Báo giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên

Mức giá cho dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích mặt sàn, hiện trạng bề mặt, số lượng đồ đạc cần phải di chuyển (nếu có). Để có báo giá chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc nhận báo giá qua form dưới đây.

Anh/chị vui lòng nhập chính xác số điện thoại di động nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Thái Nguyên hoặc dịch vụ cho thuê lại lao động vui lòng liên hệ hotline 0989 511 573 để được tư vấn miễn phí.