GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ phần Quốc tế Thương mại và Dịch vụ Việt Pháp (VFIC Services) đã hỗ trợ hàng chục công ty, doanh nghiệp trong việc tuyển dụng và kết nối hàng nghìn việc làm tới người lao động. Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi hiện có 4 chi nhánh, văn phòng hoạt động tại các tỉnh thành:

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Là một doanh nghiệp, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng mang đến các đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất với phương châm:

LỜI CẢM ƠN

Trong quá trình phát triển, VFIC Services luôn cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi với ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết, gắn bó và bản lĩnh vững vàng để xây dựng nên thương hiệu trên địa bàn Hải Phòng, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh và cũng như trên toàn quốc.

Các công trình, dự án Công ty tham gia trên khắp cả nước đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với Quý khách hàng, đối tác và xã hội, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của Đất nước.

Với tầm nhìn và sứ mệnh đặt ra, chúng tôi luôn cố gắng tập trung vào giá trị cốt lõi và chất lượng, tiến độ và hiệu quả kinh tế; là sự chuyên nghiệp đoàn kết hợp tác và tinh thần vì cộng đồng đó chính là động lực phấn đấu để công ty phát triển bền vững, khẳng định và phát huy hơn nữa thương hiệu VFIC Services.

VFIC Services xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm và hợp tác với chúng tôi trên những bước đường phát triển.

Xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác.

đối tác tiêu biểu