Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giải pháp làm sạch hoàn hảo cho không gian sống và làm việc của bạn

Quý khách hàng thân mến, ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì mức sống của người dân cùng từng bước được nâng lên. Do đó, con người có xu hướng đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng và vấn đề vệ sinh để đảm bảo một cuộc sống tốt đẹp, một không gian làm việc thoải mái cùng môi trường sống sạch sẽ và trong lành hơn.

Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện công việc vệ sinh văn phòng, nhà ở, nhà xưởng,.. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn không có đủ thời gian để làm việc đó, hay chỉ đơn giản là bạn muốn có không gian trong lành một cách hoàn hảo nhất – Công ty Việt Pháp với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Hiểu một cách đơn giản, vệ sinh công nghiệp là hình thức làm sạch bằng cách sử dụng các loại hóa chất, kết hợp với máy móc hiện đại, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với phương pháp, quy trình tối ưu nhằm mục đích đem lại hiệu quả làm sạch tốt nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang đến môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, làm việc, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính bản thân và xã hội.

CÁC LOẠI HÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

VFIC Services cung cấp đa dạng nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh khác nhau bao gồm các dịch vụ trọn gói định kỳ và dịch vụ 1 lần

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Sự khác biệt của Chúng tôi

Công ty Việt Pháp – VFIC Services là một trong những công ty tiên phong cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng, Thái Nguyên, Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Được thành lập từ năm 2013, trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển chúng tôi luôn cố gắng mang đến không gian sống và làm việc sạch sẽ nhất cho khách hàng.

  • 8 năm kinh nghiệm
  • 4 chi nhánh hoạt động tại Hải Phòng, Hà Nội, Thái Nguyên và Bắc Ninh
  • Trên 50 dự án vệ sinh đã hoàn thành
  • Trang thiết bị, hóa chất, công cụ dụng cụ hiện đại đến từ các thương hiệu lớn.
  • Ngoài vệ sinh công nghiệp, VFIC còn là đơn vị cung ứng lao động. Chúng tôi có khả năng đáp ứng nhân lực cho các dự án lớn, các dự án tại Vinhomes Times City và nhà máy Samsung Thái Nguyên với số lượng hằng trăm lao động đã chứng minh điều đó

chứng nhận cải tiến dịch vụ vệ sinh công nghiệp

CẢI TIẾN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
CẢI TIẾN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
CẢI TIẾN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
CẢI TIẾN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hình ảnh vệ sinh công nghiệp

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Anh/chị vui lòng nhập chính xác số điện thoại di động nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. VFIC có cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở không?

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở hộ gia đình đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Vệ sinh trọn gói 1 lần vào các dịp lễ tết hoặc định kỳ hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay các dịch vụ riêng lẻ: chà sàn, đánh bóng, giặt thảm….

Có, hiện tại VFIC Services đang cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng sạch cho nhà máy Sunny Opotech chuyên sản xuất module camera

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU