Dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Giang

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Giang

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Giang của VFIC Services là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề thiếu hụt lao động sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bản tỉnh, giúp các doanh nghiệp sớm hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh đã đặt ra.

Là 1 trong 10 địa phương có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước, Bắc Giang đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hàng loạt các nhà máy lớn mọc lên tại các khu công nghiệp: KCN Đình Trám, KCN Vân Trung, KCN Quang Châu… Bài toán tuyển dụng nguồn lao động có chất lượng để phục vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh đặt ra không ít khó khăn, thử thách cho các doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề tuyển mới hay bổ sung nguồn lao động số lượng lớn, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ tuyển dụng và cho thuê lao động, đặc biệt là lao động phổ thông.

Dịch vụ tuyển dụng lao động là gì?

Đây là hình thức người lao động được tuyển dụng bởi một công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động, làm việc cho doanh nghiệp sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của doanh nghiệp sử dụng lao động. Các quyền lợi của người lao động (lương, thưởng, bảo hiểm, chế độ phúc lợi khác…) sẽ do doanh nghiệp sử dụng lao động chi trả.

Mục tiêu của hình thức này là tuyển dụng một số lượng lớn lao động trong thời gian nhanh nhất, giúp các doanh nghiệp tiếp cận tức thì nguồn lực lao động phù hợp nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Tại thị trường Hải Phòng, dịch vụ cung ứng lao động phổ biến với đối tượng lao động phổ thông tập trung vào các lĩnh vực: sản xuất, lắp ráp điện, điện tử, gia công, cơ khí, bán hàng, may mặc, bảo vệ, vệ sinh, bốc xếp, chế biến, đóng gói, vận chuyển…

Dịch vụ cho thuê lại lao động là gì?

Cho thuê lại lao động có thể hiểu là một hình thức người lao động được tuyển dụng bởi một doanh nghiệp (được cấp phép cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động), được doanh nghiệp khác thuê lại trong một thời gian nhất định thông qua hợp đồng cho thuê lại lao động giữa doanh nghiệp cho thuê và doanh nghiệp thuê lại lao động. Trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp thuê lại lao động, người lao động chịu sự quản lý, điều hành của doanh nghiệp thuê lại lao động, nhưng quan hệ lao động (hợp đồng lao động) vẫn được duy trì với doanh nghiệp cho thuê lao động.

Danh mục các ngành nghề được phép cho thuê lại lao động

Điểm khác biệt giữa dịch vụ tuyển dụng lao động và cho thuê lại lao động

Hiểu một cách đơn giản doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động sẽ là bên trả lương cho người lao động nhưng doanh nghiêp tuyển dụng lao động lại không phải là bên trả lương cho người lao động.

Nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Giang của đơn vị nào?

Thị trường Bắc Giang có nhiều đơn vị cung ứng lao động. Tuy nhiên, VFIC cũng có nhiều lợi thế:

  • Gần 10 năm hoạt động và phát triển
  • 4 chi nhánh hoạt động cùng hệ thống cộng tác viên tại khắp các tỉnh thành
  • Kinh nghiệm hợp tác với các doanh nghiệp lớn: Samsung, LG Display, Canon…

Với những kinh nghiệm các dự án đã triển khai, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Báo giá dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Giang

Vị trí cần tuyển(*)

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Giang, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.